Kế hoạch xét thăng hạng CDNN giáo viên THCS hạng III lên hạng II.

Sở GD&ĐT có công văn 1446/SGDĐT-TCCB ngày 25/5/2020 về thực hiện kế hoạch xét thăng hạng CDNN giáo viên THCS hạng III lên hạng II.

UBND TỈNH THANH HÓA

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Số: 1446/SGDĐT-TCCB
V/v thực hiện kế hoạch xét
thăng hạng CDNN giáo viên THCS

Thanh Hóa, ngày  25 tháng 5  năm 2020

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS&THPT trực thuộc Sở.

Triển khai Công văn số 984/SNV-CCVC ngày 21/5/2020 của Sở Nội vụ về việc thực hiện Kế hoạch xét thăng hạng CDNN giáo viên mầm non, tiểu học, THCS; CDNN thư viện năm 2020;  Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn và yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai kế hoach xét thăng hạng CDNN giáo viên THCS hạng III lên hạng II theo một số nội dung sau:

1. Thông báo Kế hoạch 83/KH-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh; đồng thời tổ chức, hướng dẫn cho giáo viên THCS đang giữ hạng III có đủ điều kiện tiêu chuẩn, có nguyện vọng phù hợp với nhu cầu của đơn vị đăng ký dự xét thăng hạng lên hạng II. Tổ chức rà soát và lập danh sách giáo viên đăng kí thăng hạng theo Biểu mẫu 01 gửi kèm.

2. Hướng dẫn viên chức dự xét thăng hạng tự in sao và hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký dự xét thăng hạng theo mẫu quy định gửi kèm Công văn này. Hồ sơ đăng kí đảm bảo đủ theo quy định tại mục 2, phần V của Kế hoạch số 83/KH-UBND.

Mỗi cá nhân làm 02 bộ hồ sơ; Hiệu trưởng sử dụng viên chức lưu giữ, quản lý 01 bộ, gửi 01 bộ hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo làm cơ sơ xét thăng hạng và lưu giữ quản lý.

Lệ phí dự xét thăng hạng 700.000 đồng (bảy trăm ngàn đồng/người), theo quy định Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính.

3. Nộp danh sách đăng ký đề nghị xét thăng hạng, hồ sơ cá nhân và lệ phí về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua Phòng TCCB) trước ngày 15/6/2020.

Giám đốc Sở yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung nêu trên./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;