HỘI NGHỊ CBVC-NLĐ NĂM HỌC 2021-2022: VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN!

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 và các văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa. Ngày 30/9/2021 Trường THPT Triệu Sơn 4 long trọng tổ chức Hội nghị CBVC-NLĐ nhằm đánh giá khái quát việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đoàn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm học 2020 – 2021 dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song bằng sự nỗ lực vươn lên của thầy và trò, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, được các cấp chính quyền và nhân dân tin tưởng. Năm học 2021 – 2022, nhà trường phải nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, xứng đáng với niềm tin yêu, sự tin tưởng của nhân dân.

HNVC1.jpg

Đồng chí Đoàn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị, đồng chí Tạ Ngọc Thanh – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC-NLĐ; những quy định dân chủ trong hoạt động của đơn vị; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Trần Quốc Dũng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo công tác thi đua khen thưởng, quy chế chuyên môn và những giải pháp nâng cao năng lực quản lí chuyên môn nhà trường trong năm học 2021 – 2022 và những năm tiếp theo.

Hội nghị nhận được 07 bản tham luận về các vẫn đề trọng tâm như: Công tác bồi dưỡng HSG, công tác nền nếp, xây dựng "trường học hạnh phúc", nâng cao chất lượng giáo dục đại trà ...

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 – 2023; Thông qua nghị quyết Hội nghị với sự tán thành của tất cả các đại biểu tham dự.

Cũng trong Hội nghị CBVC-NLĐ, Nhà trường phát động quyên góp ủng hộ chương trình “Máy tính cho em”; Trao quà của Hội khuyến học nhà trường cho con em CBGV đạt thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học năm 2021, đạt giải trong các kì thi HSG từ cấp huyện trở lên trong năm học 2020 – 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong Hội nghị!

HNVC2.jpg

Đồng chí Đoàn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thông qua Phương hướng nhiệm vụ
Năm học 2021-2022

HNVC4.jpg