Các em HS 12 vào thi thử trực tuyến

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường THPT Lý Chính Thắng - Hương Sơn - Hà Tĩnh. Nhà trường đề nghị các em HS lớp 12 xem điều chỉnh thời gian học trực tuyến và vào thi thử online các môn thi THPT QG năm 2020 (xem lịch thi, hướng dẫn vào thi chi tiết bên dưới)

THÔNG BÁO:

I. ĐIỀU CHỈNH: Lịch Dạy - học trực tuyến của lớp 12

- Sáng thứ Sáu 17/4 chuyển sang sáng thứ Ba 21/4.

- Chiều thứ Sáu 17/4 chuyển sang Chiều thứ Bảy 18/4

II. TỔ CHỨC THI THỬ.

1. LỊCH THI

Lưu ý: Mỗi môn thi, một em hệ thống chỉ cho phép nộp bài 1 lần.

2. HƯỚNG DẪN VÀO THI:
         2.1. Học sinh truy cập vào đường link bên dưới.

Hoặc truy cập Facebook sau để lấy link
20200416_160800.jpg

2.2. Click vào mục Đăng nhập thử rồi điền thông tin theo hướng dẫn.

YÊU CẦU: Điền đầy đủ, đúng Họ tên (Dòng thứ Hai), Ngày sinh (Dòng thứ 3) và tên trường: THPT Triệu Sơn 4 (mục Other) rồi bấm Next để vào thi theo lịch ở trên (phải đúng giờ mới có đề).
Lưu ý:
1. Số lượng môn thi, thi môn gì là theo nguyện vọng của Học sinh
2. Đối với môn Văn HS sau khi nhận đề thì làm bài vào giấy thi, kết thúc thời gian làm bài thì chụp hình (nhớ ghi Tên, Lớp) và gửi cho GV dạy lớp mình (trực tiếp hoặc qua Zalo, mail ... ).