Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2022

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Triệu Sơn về Kết nạp đảng viên. Ngày 04/7/2022 Chi bộ trường THPT Triệu Sơn 4 long trọng tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên" cho học sinh: Lê Thị Lan Hương, lớp 12B1.

- Học sinh Lê Thị Lan Hương là một trong số những học sinh tiêu biểu, đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào trong suốt thời gian học tập, rèn luyện, tu dưỡng dưới mái trường THPT Triệu Sơn 4. Với thành tích đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2020 – 2021 (năm lớp 11), giải Nhất học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2021 – 2022, thi IELTS đạt 8.0… Em là nhân tố điển hình trong nhiều nhân tố điển hình của nhà trường trong phong trào học tập, rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại của tuổi trẻ Trường THPT Triệu Sơn 4.
     - Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng trong nhà trường luôn được Chi bộ quan tâm, đặc biệt là trong học sinh. Chi bộ đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên phát hiện và giới thiệu nguồn cho Chi bộ để giáo dục, bồi dưỡng, kết nạp, bổ sung nguồn nhân sự mới cho Đảng. Từ năm 2018 đến nay, trung bình mỗi năm, nhà trường giới thiệu từ 4 đến 6 học sinh tham gia lớp tìm hiểu về Đảng. Đây cũng là động lực để các em học sinh giỏi phấn đấu và trưởng thành.
     - Tự hào trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đảng viên trẻ Lê Thị Lan Hương nguyện hứa quyết tâm học tập và rèn luyện đạt kết quả cao, đem sức trẻ của mình để dựng xây quê hương, đất nước. Chúc em thành công trên con đường đã chọn!KN Đảng 2022 - Lan Hương lớp B1- 1.jpg
Thầy Đoàn Ngọc Thanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho ĐV mới Lê Thị Lan Hương
KN Đảng 2022 - Lan Hương lớp B1-2.jpg
KN Đảng 2022 - Lan Hương lớp B1-3.jpg