TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Trong các ngày 24 và 25/3/2021, Đoàn Thanh niên Trường THPT Triệu Sơn 4 tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đăng lúc 3 năm trước · 632 lượt xem

Cuộc thi viết "Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu" năm 2020

Cuộc thi nhằm ghi nhận, tôn vinh những tấm gương thầy giáo, cô giáo có thành tích, việc làm tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục; ghi nhận và tôn vinh những cơ sở giáo dục có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học, giáo dục học sinh.

Đăng lúc 3 năm trước · 1636 lượt xem

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 4 CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, đoàn viên thanh niên Trường THPT Triệu Sơn 4 đã và đang tích cực góp sức trẻ để xung kích tình nguyện trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 3 năm trước · 281 lượt xem

Tuổi trẻ trường THPT Triệu Sơn 4 tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc thi do Ngành và địa phương phát động, tổ chức.

Năm 2018 và 2019, cùng với cả nước, tỉnh Thanh Hóa chúng ta có nhiều sự kiện trọng đại. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ngành Giáo dục ... đã tổ chức các cuộc thi như: “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”, cuộc thi: “ Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hoá”, cuộc thi "Bác Hồ và những đạo đức lối sống dành cho học sinh phổ thông". Cùng với đoàn viên, thanh niên trong tỉnh, tuổi trẻ trường THPT Triệu Sơn 4 đã tích cực hưởng, tham gia nhiệt tình đầy đủ và đạt được những thành tích rất đáng trân trọng, qua đó thể hiện bên cạnh việc trang bị kiến thức khoa học, công tác chăm lo, giáo dục đạo đức, lí tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ luôn được Chi bộ, Nhà trường quan tâm.

Đăng lúc 3 năm trước · 283 lượt xem

Tuyên truyền công tác An toàn giao thông

Ngày 23/12/2019. Ban An toàn giao thông kết hợp cùng Huyện đoàn Triệu Sơn, Công ty TNHH DVTM Quang Trung (Honda) đã thực hiện buổi tuyên truyền về "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tại trường THPT Triệu Sơn 4.

Đăng lúc 3 năm trước · 323 lượt xem

Hội trại chào mừng 80 năm ngày thành lập ĐTN CSHCM

Đoàn trường THPT Triệu Sơn 4 đã tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 36/3/1931 - 26/3/2011.

Đăng lúc 3 năm trước · 251 lượt xem