Nam sinh trường THPT Triệu Sơn 4 đạt điểm 10 môn Lịch Sử kỳ thi THPT QG năm 2019

Kỳ thi THPT QG năm 2019, học sinh Lê Hoàng Anh lớp 12B5 đạt 27,00 điểm Khối C, đặc biệt em là một trong 5 học sinh đạt điểm 10 môn Lịch Sử của tỉnh Thanh Hóa. Càng trân trọng hơn khi Hoàng Anh là con Liệt sỹ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Nỗ lực phấn đấu, vượt khó để giành được kết quả cao trong học tập của em đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; nhiều báo đài cũng đã đưa tin; Các tổ chức, quỹ khuyến học uy tín cũng đã tài trợ học bổng nhằm động viên, khen thưởng kịp thời gương sáng trong học tập.

m.nhandantv.vn/hoai-niem-ve-nguoi-bo-liet-sy-va-diem-10-mon-lich-su-cua-nam-sinh-xu-thanh-n111911.htm

misvn.edu.vn/nam-sinh-xu-thanh-chia-se-bi-quyet-dat-diem-10-lich-su/

GK - Lê Hoàng Anh.jpg

Trao HB cho Hoàng Anh.jpg

6k2yhhfweojgct288hdbfevld.jpg
Trong hình, HS Hoàng Anh cùng thầy giáo trong BGH và cô Ninh Thị Cúc, GVCN lớp 12B5
đồng thời là người trực tiếp giảng dạy, bồi dưỡng môn Lịch Sử.

AVXT Hoàng Anh.jpg
Đạt giải trong trò chơi truyền hình Âm Vang Xứ Thanh