Tuổi trẻ trường THPT Triệu Sơn 4 tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc thi do Ngành và địa phương phát động, tổ chức.

Năm 2018 và 2019, cùng với cả nước, tỉnh Thanh Hóa chúng ta có nhiều sự kiện trọng đại. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ngành Giáo dục ... đã tổ chức các cuộc thi như: “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”, cuộc thi: “ Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hoá”, cuộc thi "Bác Hồ và những đạo đức lối sống dành cho học sinh phổ thông". Cùng với đoàn viên, thanh niên trong tỉnh, tuổi trẻ trường THPT Triệu Sơn 4 đã tích cực hưởng, tham gia nhiệt tình đầy đủ và đạt được những thành tích rất đáng trân trọng, qua đó thể hiện bên cạnh việc trang bị kiến thức khoa học, công tác chăm lo, giáo dục đạo đức, lí tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ luôn được Chi bộ, Nhà trường quan tâm.

trieuson.gov.vn/web/trang-chu/xay-dung-dang/tuyen-giao/truong-thpt-trieu-son-4-trien-khai-cuoc-thi-tim-hieu-990-nam-danh-xung-thanh-hoa-voi-tu-cach-la-don-vi-hanh-chinh-truc-thuoc-trung-uong.html

Một số kết quả đạt được:
     - Tham gia cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hóa” đạt: 01 Nhì, 02 Ba, 05 KK.
ae707866c20099415b65fc945796a2e4.jpg

- Tham gia cuộc thi: “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”, đạt 01 Nhì, 01 Ba, 03 KK, trường đạt giải Nhất tập thể cấp huyện. Được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
   Lê Quảng Dương B5 - 990 DXTH .jpg

HS Hưng - 990 năm DXTH.jpg
 - Học sinh Lê Đức Tùng lớp 10A6 giành giải nhất cấp huyện và là thành viên Đội tuyển của huyện Triệu Sơn tham gia thi Rung chuông vàng tìm hiểu “990 năm Danh xưng Thanh Hóa” cấp tỉnh.
Thi RCV - 990 năm Danh xưng TH -1.jpg

Manh - B5 - Bac Hồ với lối sống.jpg

Dự thi về Bác.jpg

Một sân chơi rất bổ ích đó là: Trò chơi truyền hình "Âm vang xứ Thanh" cũng được các HS của trường tích cực tham gia và luôn đạt giải ...