Dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương đối với giáo viên mầm non, phổ thông công lập.

Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến góp ý các dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương đối với giáo viên mầm non, phổ thông công lập

Chi tiết các Thông tư xem tại tệp đính kèm

Dự thảo TT THPT.pdf
Dự thảo TT THCS.pdf
Dự thảo TT Tiểu học.pdf
Dự thảo TT Mầm non.pdf

Công văn  CV 832 của Cục NG.pdf
Công văn CV 1855 hướng dẫn của Sở GD&ĐT.doc

UBND TỈNH THANH HÓA

Số: 1855 /SGDĐT-TCCB

V/v xin ý kiến góp ý các dự thảo
Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn
chức  danh nghề nghiệp và bổ nhiệm,
xếp lương đối với giáo viên mầm non,
phổ thông công lập.

Thanh Hóa, ngày 26 tháng 6 năm 2020

Kính gửi:
- Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố;
- Hiệu trưởng các trường THPT, THCS&THPT công lập.

Thực hiện Công văn số 832/NGCBQLGD-CSNGCB ngày 17/6/2020 của Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến góp ý các dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương đối với giáo viên mầm non, phổ thông công lập (có Công văn số 832/NGCBQLGD-CSNGCB và các dự thảo Thông tư gửi kèm), Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường THPT, THCS&THPT công lập trên địa bàn tỉnh tổ chức cho cán bộ, giáo viên thuộc thẩm quyền quản lý đọc, nghiên cứu, góp ý vào dự thảo các Thông tư nêu trên.
- Đối với các Phòng GD&ĐT: góp ý dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương đối với giáo viên mầm non, tiểu học, THCS công lập.
- Đối với các trường THPT: góp ý dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương đối với giáo viên THPT công lập.
Văn bản tổng hợp ý kiến góp ý từ cán bộ, giáo viên của các Phòng GD&ĐT và các trường THPT công lập đề nghị gửi về Sở GD&ĐT (đ/c Lê Kim Quý - Phòng TCCB. Địa chỉ Email: Quilk.tccb@thanhhoa.edu.vn) trước ngày 06/7/2020 để tổng hợp, báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo theo đúng quy định./.
Nơi nhận:                                                                                         GIÁM ĐỐC
- Như kính gửi;
- Lưu: VT, TCCB.